Cách gửi nệm đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ

Tại sao lại phải gửi nệm đi Mỹ mà không mua nêm ở Mỹ? Đây là câu hỏi lại được quan tâm nhiều như vậy khi chúng là những mặt hàng có khối lượng khá lớn, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta cùng An Tin Phat Express tìm hiểu nhé.

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ là gì?

Nệm là sản phẩm yêu thích của những Việt kiều sang Mỹ học tập và định cư. Các nhà sản xuất nệm lớn đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng từ Việt Nam sang Mỹ cho bạn bè và người thân trên khắp cả nước trong nhiều năm qua.

Hầu hết các loại nệm có thể được vận chuyển đến Mỹ. Các hãng vận chuyển gửi nệm sang Mỹ hiện chấp nhận loại sản phẩm này với các tính năng đặc biệt và số lượng kg lớn. Tất cả các loại nệm đều có kích thước dài, rộng và bền dày. Khách hàng nên kiểm tra kích thước nệm với nhân viên An Tin Phat Express để ước lượng giá trước khi mua.

 • Gửi hàng nệm Kymdan đến Mỹ.
 • Gửi nệm Vạn Thành đi Mỹ.
 • Gửi nệm kim cương đi Mỹ.
 • Gửi nệm Đồng Phú đi Mỹ.
 • Dịch vụ vận chuyển nệm Wean đến Mỹ.
 • Gửi nệm Vina Home đi Mỹ.
 • Nệm Dunlopillo vận chuyển đến Mỹ.
Gửi nêm đi Mỹ ở đâu?
Gửi nêm đi Mỹ ở đâu?

Mất bao lâu để gửi nệm đi Mỹ?

Hiện nay, khách hàng thường hay lựa chọn An Tin Phat Express là hãng vận chuyển giá rẻ và uy tín nhất cho dịch vụ vận chuyển nệm đi Mỹ. Công ty này có giá rất ưu đãi cho lô hàng 1 kg, và khách hàng từ lâu đã biết rằng công ty này luôn có chính sách khách hàng rất tốt cho lô hàng 100 kg.

Thời gian gửi nệm đi Mỹ nhanh hay chậm tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn. Thời gian vận chuyển gửi nệm đi Mỹ của An Tin Phat Express thường là từ 4-6 ngày.

Bảng giá gửi nệm sang Mỹ

An Tin Phat Express có mức phí vận chuyển tốt nhất cho nệm hiện nay. Tùy thuộc vào kích thước nệm của bạn, An Tin Phat Express sẽ tư vấn giá tốt nhất cho bạn. Liên hệ ngay với nhân viên An Tin Phat Express để được tư vấn.

Công ty uy tín chuyên gửi nệm đi Mỹ (USA) – An Tin Phat Express

An Tin Phat Express là công ty gửi nệm đi Mỹ tại Việt Nam uy tín nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

 • Giá tốt nhất để gửi một tấm nệm đến Mỹ.
 • Hỗ trợ đóng gói tại nhà và giao hàng miễn phí.
 • Giao hàng đúng như thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Chúng tôi nhanh chóng giúp thông quan hàng hóa.
 • Lộ trình giao hàng minh bạch với chứng chỉ giao hàng.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn.

Địa chỉ gửi hàng Uy Tín - Nhanh Chóng - Giá rẻGửi nệm đi Mỹ cần đóng gói như thuế nào?

Khi khách hàng cần gửi nệm đi Mỹ chỉ việc đặt mua công ty nệm sẽ giao hàng trực tiếp đến An Tin Phat Express mà khách hàng cũng như An Tin Phat không phải đi chở hay thuê xe chở về. Để đóng gói nêm có cac cách dưới đây:

 • Cách 1: Hút chân không với các nệm có thể hút
 • Cách 2: Cuộn tròn
 • Cách 3: Gấp hình chữ nhật hoặc hình vuông

Toàn bộ các quy trình đóng gói sẽ được An Tin Phat Express Miễn Phí nên Quý khách yên tâm không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến gửi nệm đi Mỹ tại An Tin Phat.

Quy trình gửi nệm đến Mỹ tại An Tin Phat Express

Nếu quý khách quyết định gửi nệm đi Mỹ, vui lòng tham khảo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Chuyển hàng về kho: Hàng về đến kho, chúng tôi kiểm tra chất lượng hàng hóa, đánh giá hàng hóa và tính giá thành vận chuyển. Nếu khách hàng đóng gói không đúng quy cách, nhân viên An Tin Phat Express sẽ hỗ trợ.
 • Bước 2: Thanh toán chi phí vận chuyển: Nhân viên công ty sẽ tính phí vận chuyển tại kho, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển trước khi gửi hàng đi Mỹ. Thanh toán được chấp nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ: Lưu ý với người nhận tại Mỹ, bạn có thể phải đóng thêm thuế khi nhận hàng (thuế này do các bang của Mỹ quy định). Và thông thường khoản phí này là nhỏ, không đáng kể.

Quý khách hàng đã nhận hàng vui lòng kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa, trường hợp có sai sót vui lòng báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại, bạn có thể gửi nệm đến Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế của An Tin Phat Express. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện các đơn hàng của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp nhất.

Quy trình gửi hàng tại An Tin Phat Express
Quy trình gửi hàng tại An Tin Phat Express

Những lưu ý khi gửi nệm đi Mỹ

Quý khách chỉ được phép gửi nệm theo hợp đồng đã thỏa thuận, nếu chuyển hàng khác quý khách cung cấp thông tin cho An Tin Phat Express, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn thông báo. Ngoài ra, nghiêm cấm việc đưa các mặt hàng cấm vào đơn hàng để không ảnh hưởng đến thương hiệu và lô hàng của An Tin Phat Express.

Thông tin chính xác: Quý khách vui lòng cung cấp thông tin người nhận chính xác tại Mỹ (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) để hỗ trợ gửi hàng một cách an toàn nhất. Tránh cung cấp thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến quá trình giao hàng, trường hợp cung cấp sai thông tin người nhận sẽ bị phạt thêm.

Đóng gói: Việc đóng gói và vận chuyển nệm đi Mỹ phải tuân theo quy định của hãng. Do đó, người gửi có thể tự đóng gói tại nhà hoặc nhờ hỗ trợ đóng gói hàng hóa vào kho, đảm bảo việc vận chuyển và thông quan hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quy đổi hàng cồng kềnh là quy định chung khi gửi hàng từ Việt Nam đi Nước Ngoài
Quy đổi hàng cồng kềnh là quy định chung khi gửi hàng từ Việt Nam đi Nước Ngoài

Gửi nệm đi Mỹ tại An Tin Phat Express, nhận báo giá rẻ nhất trong 5 phút. Hỗ trợ khách hàng từ khâu đóng gói đến khi giao hàng. Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa một cách minh bạch về số kg giúp khách hàng có thể yên tâm nhất.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *