Gửi dụng cụ làm nail đi Úc uy tín giá cước rẻ Antinphat

Gửi dụng cụ làm nail đi Úc tại TPHCM của An Tin Phat Express, giảm thời gian vận chuyển, giảm chi phí gửi hàng, tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Úc, nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại đây. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi về dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc để biết thêm chi tiết nhé.

Giới thiệu về dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc

Dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hợp tác kinh doanh, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Úc. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ của An Tin Phat Express áp dụng cho các mặt hàng tổng hợp là quần áo, vải vóc, thủ công mỹ nghệ, không hàng khô, hải sản, nước mắm, dụng cụ làm nail,…Trọng lượng mỗi hàng hóa tối đa dưới 25kg, và một địa chỉ được nhận tối đa 50kg trong một tháng.

Gửi dụng cụ làm nail đi Úc uy tín giá cước rẻ Antinphat
Gửi dụng cụ làm nail đi Úc uy tín giá cước rẻ Antinphat

Các mặt hàng dụng cụ làm nail nào được gửi đến Úc 

Sau đây là các dụng cụ làm nail mà An Tin Phat Express nhận vận chuyển:

 • Ngâm tay / chân
 • Lấy khoé tay, khóe chân
 • Bông cotton
 • Thiết bị bảo hộ (găng tay, khẩu trang, v.v.)
 • Dụng cụ vẽ móng
 • Móng tay giả
 • Bột tráng gương
 • Cọ vẽ móng tay
 • Giũa móng tay
 • Nước sơn móng tay

Và một số dụng cụ chuyên dụng khác,…

Gửi đồ tiệm nail đi Úc uy tín giá rẻ
Gửi đồ tiệm nail đi Úc uy tín giá rẻ

Thời gian gửi dụng cụ làm nail đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của An Tin Phat Express gửi với thời gian chỉ có 5 ngày. Giá phải chăng khoảng 21 kg. Phù hợp với các mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn, được đóng gói gọn gàng, sắp xếp hợp lý.

 • Dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc của An Tin Phat Express bằng hình thức chuyển phát nhanh: được vận chuyển bằng phương thức hàng không, thời gian trung bình từ 2 đến 3 ngày.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc tiết kiệm. Với dịch vụ này hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường hàng không kết hợp hàng hải, tàu biển, với thời gian dự kiến 3 đến 5 ngày.
 • Gửi hàng đi Úc của Đại Việt thông thường: hàng khó, số lượng ít, thời gian nhận hàng từ 5 ngày đến 7 ngày.

Lưu ý: Thời gian trên đây là mức dự kiến, còn phụ thuộc vào thông quan hàng hóa và điều kiện thời tiết

Bảng giá gửi dụng cụ làm nail vận chuyển đến Úc 

Bảng tính giá cước gửi dụng cụ làm nail đến Úc được tính dựa vào trọng lượng và kích cỡ của gói hàng sau khi được đóng gói. Gửi dụng cụ làm nail đi Úc sẽ được vận chuyển và giao hàng đúng nơi, đúng thời điểm cho quý khách hàng khi lựa chọn An Tin Phat Express để vận chuyển. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về giá vận chuyển hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé.

Gửi dụng cụ làm nail cần thủ tục gì để đến Úc?

Để gửi hàng đến Úc an toàn, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau cho An Tin Phat Express để thuận tiện trong việc vận chuyển và khai báo hải quan:

 • Chi tiết đầy đủ của người nhận ở quốc gia đến (họ tên, địa chỉ chính xác – địa chỉ đường phố, tên đường, quận, thành phố, quốc gia đến)
 • Thông tin khai báo: Lô hàng (kiện hàng) bao gồm những gì? Số lượng hàng là bao nhiêu, trọng lượng hàng là bao nhiêu khi khách hàng gửi tại An Tin Phat Express.
 • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ thu tiền,
 • An Tin Phat Express sẽ hỗ trợ bạn khi lấy hàng, đóng gói sản phẩm tại nhà, nhân viên sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
 • An Tin Phat Express đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Úc của bạn. Dịch vụ vận chuyển đường hàng không, vận chuyển nhanh, vận chuyển số lượng lớn, vận chuyển tiết kiệm, dịch vụ vận chuyển khó, gửi hàng đi Úc qua bưu điện.

Ngoài ra, do thủ tục hải quan và các quy định thông quan tương đối phức tạp nên An Tin Phat Express sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Nếu muốn biết thêm về thủ tục, bạn có thể đọc thêm bài viết khác của chúng tôi về dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại An Tin Phat Express hoặc liên hệ với Đại Việt để được tư vấn trực tiếp.

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đến Úc 

Gửi dụng cụ làm nail đi Úc ở đâu tốt?

Bạn cần chọn công ty gửi hàng đi Úc tại TPHCM uy tín. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng, xem qua các nhận xét, đánh giá có tốt không, có uy tín không, giá công ty dịch vụ và đến tận nơi để xem hoạt động của công ty,…

An Tin Phat Express đã hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng đi Úc và các nước trong nhiều năm. An Tin Phat Express là một công ty uy tín đã tồn tại và phát triển cho đến ngày nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

An Tin Phat Express có nhận hàng tại bến xe khi tôi gửi từ tỉnh lên TPHCM không?

An Tin Phat Express hỗ trợ nhận hàng cho quý khách tại bến xe ở HCM, lưu ý nên báo trước nhân viên An Tin Phat Express để chủ động nhận hàng. Chúng tôi có hỗ trợ lấy hàng tận nhà miễn phí khi bạn gửi tại An Tin Phat Express.

Dịch vụ gửi đồ tiệm nail đi Úc giá rẻ uy tín tại An Tin Phat
Dịch vụ gửi đồ tiệm nail đi Úc giá rẻ uy tín tại An Tin Phat

Hy vọng qua những thông tin trên mà An Tin Phat Express đã cung cấp sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé, chúc các bạn may mắn.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *