Gửi hàng đi Canada – An Tin phat Đơn vị uy tín, giá tốt tại TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ

Canada là một quốc gia phát triển với nền kinh tế thị trường năng động. Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Canada ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Canada cũng gia tăng đáng kể. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, giá tốt là điều không hề dễ dàng.

 

An Tin phat – Gửi hàng đi Canada tại TpHCM

Gửi hàng đi Canada - An Tin phat Đơn vị uy tín, giá tốt tại TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ

An Tin phat là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng đi Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng đi Canada, An Tin phat đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Điều này được thể hiện qua sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam.

An Tin phat sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên của An Tin phat luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Canada. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, An Tin phat cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Các dịch vụ gửi hàng đi Canada của An Tin phat

An Tin phat cung cấp đa dạng các dịch vụ gửi hàng đi Canada, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ gửi hàng đi Canada của An Tin phat bao gồm:

 1. Gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quan hệ đối tác với các hãng hàng không uy tín, An Tin phat cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada nhanh chóng và an toàn.
 2. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển: Đây là phương án tiết kiệm chi phí cho những mặt hàng có thể chịu được thời gian vận chuyển lâu hơn. An Tin phat sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.
 3. Gửi hàng đi Canada bằng đường bộ: Đối với những mặt hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong khu vực Canada, An Tin phat cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada bằng đường bộ với thời gian vận chuyển nhanh chóng và chi phí tiết kiệm.

An Tin phat – Gửi hàng đi Canada tại Hà Nội

Gửi hàng đi Canada - An Tin phat Đơn vị uy tín, giá tốt tại TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ

Với sự phát triển của nền kinh tế và thương mại tại Hà Nội, nhu cầu gửi hàng đi Canada cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, An Tin phat đã mở rộng hoạt động tại Hà Nội và trở thành đơn vị uy tín, giá tốt trong lĩnh vực gửi hàng đi Canada tại đây.

Đơn vị uy tín, giá tốt tại Hà Nội

An Tin phat cam kết mang đến cho khách hng tại Hà Nội dịch vụ gửi hàng đi Canada chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quan hệ đối tác với các hãng hàng không, đường biển và đường bộ uy tín, An Tin phat sẽ đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

Cước phí gửi hàng đi Canada tại Hà Nội

Cước phí gửi hàng đi Canada tại Hà Nội sẽ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Bảng giá cước phí gửi hàng đi Canada tại Hà Nội của An Tin phat như sau:

Trọng lượng (Kg)Cước phí (VND/1kg)
21 – 44Kg235.000đ
45- 70Kg230.000đ
71-300Kg220.000đ

Chú ý: Giá cước có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và tình trạng thị trường.

An Tin phat – Gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ

Gửi hàng đi Canada - An Tin phat Đơn vị uy tín, giá tốt tại TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ

Với sự phát triển của kinh tế và thương mại tại Cần Thơ, nhu cầu gửi hàng đi Canada cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, An Tin phat đã có mặt tại Cần Thơ và trở thành đơn vị uy tín, giá tốt trong lĩnh vực gửi hàng đi Canada tại đây.

Các đơn vị uy tín, giá tốt tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, ngoài An Tin phat còn có một số đơn vị khác cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada như DHL, FedEx, UPS,… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, khách hàng nên lựa chọn An Tin phat là đơn vị tin cậy nhất.

Gửi hàng đi Canada

Cước phí gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ

Cước phí gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ sẽ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Bảng giá cước phí gửi hàng đi Canada tại Cần Thơ của An Tin phat như sau:

Trọng lượng (Kg)Cước phí (VND/1Kg)
21 -44Kg215.000đ
45 - 70Kg210.000đ
71 - 300Kg205.000đ

Chú ý: Giá cước có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và tình trạng thị trường.

Các mặt hàng được phép gửi đi Canada

Gửi hàng đi Canada - An Tin phat Đơn vị uy tín, giá tốt tại TpHCM, Hà Nội và Cần Thơ

Khi gửi hàng đi Canada, khách hàng cần lưu ý các mặt hàng được phép và không được phép gửi đi. Dưới đây là danh sách các mặt hàng được phép gửi đi Canada:

 • Hàng hóa công nghiệp
 • Hàng hóa tiêu dùng
 • Hàng thực phẩm đóng hộp
 • Hàng may mặc
 • Hàng điện tử
 • Hàng gia dụng
 • Hàng văn phòng phẩm
 • Hàng mỹ phẩm
 • Hàng quà tặng
 • Hàng xuất khẩu
 • Hàng nhập khẩu

Các mặt hàng không được phép gửi đi Canada

Ngoài các mặt hàng được phép gửi đi Canada, cũng có những mặt hàng bị hạn chế hoặc không được phép gửi đi. Đây là những mặt hàng có tính chất nguy hiểm hoặc vi phạm luật pháp của Canada. Dưới đây là danh sách các mặt hàng không được phép gửi đi Canada:

 • Vũ khí, vật liệu nổ
 • Chất cấm, chất ma túy
 • Hóa chất độc hại
 • Sản phẩm bảo hộ lao động
 • Thực vật, động vật hoang dã
 • Sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ
 • Sản phẩm có tính chất khiêu dâm
 • Sản phẩm vi phạm bản quyền

Thủ tục gửi hàng đi Canada

Để gửi hàng đi Canada, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như hóa đơn mua hàng, hóa đơn xuất khẩu, hợp đồng mua bán,... Ngoài ra, còn cần có các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ nếu sản phẩm của bạn thuộc loại này.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, khách hàng có thể mang hàng hóa đến các chi nhánh của An Tin phat để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục gửi hàng đi Canada. Đối với các mặt hàng có giá trị lớn, khách hàng cần mua bảo hiểm cho hàng hóa để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Video

Kết luận

Việc gửi hàng đi Canada đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển. An Tin phat là một trong những đơn vị uy tín, giá tốt hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quan hệ đối tác với các hãng hàng không, đường biển và đường bộ uy tín, An Tin phat cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Canada chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *