Gửi hàng đông lạnh đi Canada khó hay dễ?

Muốn gửi hàng đông lạnh đi Canada việc đầu tiên bạn cần làm là tìm một công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển quốc tế, cùng với giá cước cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay, An Tin Phat Express tin chắc rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quy cách đóng gói và bảo quản cho các sản phẩm đông lạnh

Có 3 phương pháp bảo quản hàng đông lạnh được sử dụng phổ biến nhất:

Dùng túi đá khô: cho hàng hóa vào một lớp túi rồi bọc lại sau đó cho vào hộp, đặt đá khô xung quanh để bảo quản hàng hóa.

Sử dụng Đá ướt – Tương tự như sử dụng đá khô, thay vào đó hãy đặt đá ướt xung quanh hàng. Phương pháp này không thực tế nếu thời gian giao hàng không ngắn, đá rất dễ tan và ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong.

Sử dụng ứng dụng khí hóa lỏng.

Hầu hết các đồ đông lạnh nên được gói kín trong hộp xốp để giữ nhiệt tốt và hạn chế chảy nước. Bạn cần quấn băng dính chặt để không ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nên chọn thùng chuyên chở hải sản chất lượng cao, đặc biệt diện tích thùng phải lớn hoặc vừa phải so với lượng thực phẩm.

Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Canada Bằng Đường Hàng Không Uy Tín
Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Canada Bằng Đường Hàng Không Uy Tín

Các gói dịch vụ của An Tin Phat Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong 2 đến 3 ngày làm việc. Với gói dịch vụ này, hàng hóa đảm bảo sẽ đến tay người nhận sau 2 đến 3 ngày làm việc.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Với gói dịch vụ này, thời gian nhận hàng từ 4 đến 6 ngày làm việc, tùy theo khu vực vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Canda thông thường. Với gói dịch vụ này, An Tin Phat Express đảm bảo hàng hóa sẽ được giao trước thời gian đã thỏa thuận. Nếu việc giao hàng không đúng như cam kết, An Tin Phat Express sẽ hoàn trả chi phí. Đối với hàng theo lô, hàng hóa trên 30 kg, khách hàng nên chọn dịch vụ này. Siêu tiết kiệm trong dịch vụ đồng nghĩa với việc tiết kiệm lớn cho khách hàng. Hàng luôn đảm bảo. Thời gian giao hàng là 6 đến 8 ngày làm việc.

An Tin Phat Express với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ rất vui khi được tư vấn cho bạn. Giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Canada. An Tin Phat Express luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các hình thức vận chuyển gửi hàng đông lạnh đi Canada

a. Giao hàng bằng đường hàng không

Khi nói đến giao thông hàng không (máy bay), sẽ có sự khác biệt rõ ràng đối với giao thông đường biển và đường bộ … Nó là vua tốc độ với thời gian di chuyển nhanh nhất và an toàn nhất, nhưng chi phí cao nhất. Vì vậy, phương tiện vận tải này thường phù hợp với những loại hàng hóa tốn nhiều thời gian, giá trị cao. Thế nhưng vận chuyển bằng máy bay không bị cản trở xe cộ như đường bộ hay đường biển nên có thể kết nối hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Canada Bằng Đường Hàng Không Uy Tín
Vận Chuyển Hàng Đông Lạnh Đi Canada Bằng Đường Hàng Không Uy Tín

b. Gửi hàng đông lạnh đi Canada bằng đường biển

Giao thông hàng hải có những thuận lợi gì? Câu trả lời là phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Khả năng chuyên chở lớn. Chi phí xây dựng và bảo trì thấp. Chi phí vận chuyển thấp hơn so với các phương tiện và loại khác.

c. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Đây là dịch vụ thứ ba trong các phương thức gửi hàng đi Mỹ, đi Canada, đi Thế Giới phổ biến hiện nay. Hình thức này sử dụng các container hàng hóa để di chuyển hàng hóa. Lợi ích là nhanh chóng, an toàn và không tốn kém nhiều chi phí.

Những lưu ý khi vận chuyển sơn móng tay và dụng cụ làm móng

Tại sao nên gửi hàng đông lạnh đi Canada tại An Tin Phat Express

An Tin Phat Express là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam và đã được cấp giấy phép Bưu Chính chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Canada sẽ có nhiều ưu đãi lớn, bất ngờ. Hơn nữa chúng tôi có quy trình đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và vượt qua kiểm soát hải quan nghiêm ngặt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Thời gian vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại. Chúng tôi đảm bảo chi phí vận chuyển rẻ nhất TP.HCM nhưng đảm bảo và chất lượng tuyệt đối.

An Tin Phat Express luôn tân trang các thiết bị, dụng cụ với công nghệ hiện đại để hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng, không qua trung gian. Khách hàng có thể theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Công ty dịch vụ gửi hàng đi Cnaada giá rẻ - uy tín - tại An Tin Phat
Công ty dịch vụ gửi hàng đi Cnaada giá rẻ – uy tín – tại An Tin Phat

Chúng tôi tự hào từ lâu đã là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng. Đến với An Tin Phat Express, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả sự mong đợi của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên. Gọi ngay cho An Tin Phat Express CÀNG SỚM CÀNG TỐT để được tư vấn cụ thể các dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *