Gửi hàng Handmade đi Mỹ có được không?

Dịch vụ gửi hàng handmade đi Mỹ giá rẻ là dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về hàng hóa. Để có thể biết thêm thông tin về gửi hàng handmade đi Mỹ cùng đọc bài viết dưới đây của An Tin Phat Express nhé!

Thông tin cần biết khi gửi hàng handmade đi Mỹ 

Trước khi mà gửi hàng handmade đi Mỹ, khách hàng phải cung cấp các thông tin cần thiết về lô hàng, chẳng hạn như: loại mặt hàng, địa chỉ, họ tên và số điện thoại của người nhận tại Mỹ và giá trị khai báo của lô hàng. Thông tin người nhận phải chính xác để tránh gửi nhầm địa chỉ hoặc phát sinh phí thay đổi địa chỉ.

Đối với các sản phẩm làm bằng gỗ chưa thành phẩm, sau khi vận chuyển phải có giấy chứng thư hun trùng của lô hàng, thông thường công ty sẽ cấp những giấy tờ này cho khách hàng, nhưng khách hàng sẽ phải trả một khoản phí.

Đặc biệt là các mặt hàng dễ bị vỡ và dễ hư hỏng, như: đồ thủy tinh, đồ trang trí, v.v., khách hàng phải chú ý đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế để tránh phải trả thêm phí và bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn cần tư vấn về các gói cước dịch vụ vận chuyển đi Mỹ có thể liên hệ với nhân viên An Tin Phat Express để được tư vấn.

Các mặt hàng handmade được gửi đi Mỹ
Các mặt hàng handmade được gửi đi Mỹ

Các mặt hàng handmade được gửi đi Mỹ 

Hàng handmade Việt Nam hầu hết là hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ nguyên liệu tự nhiên: tre, nứa, mây, len, v.v. Dưới đây là một số hàng thủ công bán chạy nhất gần đây đã được vận chuyển đến Mỹ:

 • Gửi bao lì xì handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi hoa handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi bánh mứt kẹo handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi túi xách da handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi tranh tường handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi quần áo handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi hộp quà handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi vòng tay handmade đi đến Mỹ.
 • Gửi dây đồng hồ handmade đi đến Mỹ.

Mất bao lâu để gửi hàng handmade đến Mỹ?

An Tin Phat Express có các dịch vụ sau theo nhu cầu của quý khách với thời gian giao hàng handmade dễ dàng cho khách hàng lựa chọn:

 • Chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh và tiết kiệm: Thời gian giao hàng từ 5 đến 7 giờ làm việc ngày.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: Thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày làm việc, thường ưu tiên giao hàng sớm nhất cho người nhận khi hàng đến.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh theo hẹn giờ: thời gian giao hàng linh hoạt cho khách hàng.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Canada bao thuế nhập khẩu giao hàng từ 6 – 14 ngày làm việc

Gửi hàng handmade đi Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Cước phí gửi đồ handmade đi Mỹ tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển nhanh hay chậm của quý khách. Hiện tại, An Tin Phat Express cung cấp dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất đó là dịch vụ chuyển hàng ngắn ngày từ 7-10 ngày với giá cực rẻ. Quý khách muốn biết giá chính xác gửi hàng handmade đi Mỹ hãy liên hệ trực tiếp với An Tin Phat Express để được nhân viên của công ty tư vấn nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại An Tin Phat
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại An Tin Phat

Quy cách đóng gói hàng handmade để gửi qua Mỹ

Đóng gói là một phần rất quan trọng của quá trình vận chuyển vì nó có thể gây ra các vết nứt và vỡ nếu được xử lý không tốt, đổ, vỡ, trầy xước… hàng thủ công nhưng gói quá dày chắc chắn không mang lại hiệu quả cao.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu các đặc tính của sản phẩm, đó là thành phần, trọng lượng và kích thước. Ví dụ, tượng Phật, tượng Chúa chủ yếu được làm bằng sứ, men, thạch cao, v.v. Vì vậy chúng rất dễ bị vỡ trong trường hợp va chạm. Loại đồ này khá nặng nếu kích thước càng lớn. Ngoài ra, còn có một số tượng gỗ. Vật liệu này phải được đóng gói và bảo quản cẩn thận để tránh nước và độ ẩm.

Tùy theo từng loại hàng hóa mà có cách đóng gói khác nhau, đóng khung gỗ, thùng xốp, v.v. Cần xử lý trước khi đóng gói để hàng hóa an toàn và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tại sao nên chọn An Tin Phat Express để gửi hàng handmade đi Mỹ?

An Tin Phat Express đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, đồng thời cũng là đối tác của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, An Tin Phat Express có nhiều lợi thế về chất lượng vận chuyển hàng hóa như:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng.
 • Công ty có chính sách và minh bạch trong quá trình gửi hàng và nếu cần thiết sẽ có những quyền lợi tương ứng cho khách hàng.
 • Đa dạng các phương tiện vận tải khác nhau như đường hàng không, đường biển, đường bộ kết hợp, …
Tại sao nên chọn An Tin Phat Express để gửi hàng handmade đi Mỹ?
Tại sao nên chọn An Tin Phat Express để gửi hàng handmade đi Mỹ?

Trên đây là những thông tin về gửi hàng handmade đi Mỹ do An Tin Phat Express cung cấp. Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về gửi hàng handmade đi M. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi nhé!

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *