Gửi nước ngọt đi Mỹ có được không?

Gửi nước ngọt đi mỹ (USA) – An Tin Phat Express nhận vận chuyển tất cả các loại nước giải khát từ Việt Nam đi Mỹ, giúp khách hàng đóng gói và vận chuyển các mặt hàng đến tay người nhận nhanh chóng. Giá chiết khấu khi gửi nước ngọt đi Mỹ từ nước ngoài thấp hơn 40% so với gửi trực tiếp đến hãng DHL, FedEx, UPS.

Dịch vụ gửi nước ngọt đi đến Mỹ (USA)

Mỹ là cường quốc kinh tế và quân sự hàng đầu trên thế giới, hiện tại có rất nhiều người Việt Nam sinh sống tại Mỹ, chiếm một nửa số người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở các quốc gia hoạt động trên toàn thế giới. Theo thống kê mới nhất, hiện có khoảng 2,3 triệu người Việt Nam, dân số nhập cư lớn thứ 4 tại Mỹ.

Nước ngọt được sản xuất tại Việt Nam rất được ưa chuộng tại Mỹ vì hương vị thơm ngon. Khách hàng ở Mỹ thường gửi nhiều qua để làm quà tặng hoặc mua sắm trực tuyến nên các hãng đã phát triển dịch vụ gửi nước ngọt đi Mỹ giá rẻ để có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Gửi nước ngọt - nước giải khát đi Mỹ ở đâu giá rẻ - nhanh chóng?
Gửi nước ngọt – nước giải khát đi Mỹ ở đâu giá rẻ – nhanh chóng?

Gửi nước ngọt đi Mỹ gồm những loại nào?

Các loại nước ngọt hiện nay mà khách hàng thường gửi đi Mỹ phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thành phần, mẫu mã và hạn sử dụng … Khi mua nước ngọt để giao hàng, khách hàng nên cẩn thận xem mình mua loại nào và chất lượng càng tốt thì bao bì mẫu mã càng đẹp, càng tốt. Dưới đây là một số loại nước ngọt được ưa chuộng tại Mỹ:

 • Gửi hàng nước giải khát Sting đến Hoa Kỳ (USA).
 • Gửi nước ngọt Number One đi đến Mỹ (USA).
 • Gửi hàng nước ngọt C2 đi đến Mỹ.
 • Gửi nước tăng lực Redbull đi đến Mỹ (USA).
 • Gửi Nước ép cam Twister đi đến Mỹ (USA).
 • Gửi trà ô long đi đến Mỹ (USA).
 • Gửi trà Dr Thanh đi đến Mỹ (USA).
 • Gửi trà bí đao đi đến Mỹ (USA).

Gửi nước ngọt sang Mỹ có giá bao nhiêu?

Gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào các mặt hàng khác nhau mà có các giá vận chuyển khác nhau vì nó phụ thuộc vào dịch vụ giao hàng, trọng lượng, v.v. Nước ngọt là một loại hàng hóa lỏng luôn gây khó khăn cho việc khai báo thủ tục hải quan và gửi các giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng.

Đối với các sản phẩm đặc biệt là nước ngọt, nước có ga, quý khách vui lòng liên hệ với An Tin Phat Express để được tư vấn và biết chính giá về giá vận chuyển của gửi nước ngọt đi Mỹ nhanh chóng – an toan nhé!

Gửi nước ngọt - nước giải khát đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?
Gửi nước ngọt – nước giải khát đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Những điều cần lưu ý khi bạn gửi nước ngọt đến Mỹ

Mỹ là một quốc gia rất quan trọng theo quan điểm sức khỏe của người Mỹ, việc thông quan hàng hóa cũng khá nghiêm ngặt. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn có thể bị ngừng sản xuất mà không cần thông báo. Nước giải khát là thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên khách hàng lưu ý khi mua hàng:

 • Hàng phải có thương hiệu
 • Hàng phải còn hạn sử dụng.
 • Nước ngọt được cho vào trong thùng xốp và được đóng gói thật cẩn thận.

Cách xác định trọng lượng vận chuyển

Nước giải khát thường khá nặng, vì vậy trọng lượng được tính theo dạng hàng cân lên như thế nào thì trọng lượng như thế ấy. Tuy nhiên, bạn phải biết cách chính xác để tính tải trọng như sau:

 1. Bước 1: Đặt hàng vào hộp xốp+Thùng Carton bọc ở bên ngoài. Sau đó cân trọng lượng thực của các mặt hàng.
 2. Bước 2: Đo kích thước 3 chiều của hàng hóa. Sau đó lấy Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao / 5000.
 3. Bước 3: So sánh trọng lượng thực tế (bước 1) và khối lượng quy đổi  thể tích (bước 2).

Vậy có hai trường hợp cần chú ý:

 • Trọng lượng thực cân> Trọng lượng thể tích quy đổi: Thanh toán tiền hàng theo trọng lượng thực tế
 • Trọng lượng thể tích quy đổi> Trọng lượng thực tế: Khi thanh toán tiền hàng được tính theo trọng lượng thể tích quy đổi.

Đơn vị chuyên gửi nước ngọt sang Mỹ

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận gửi nước ngọt sang Mỹ, tuy nhiên để có thể tìm được công ty gửi hàng uy tín, giá cả phải chăng thì bạn nên tìm những đối tác hợp tác lâu năm trong nhiều năm và có kho hàng hoặc trụ sở gần các sân bay lớn để bạn có thể được hưởng mức giá siêu rẻ hợp lý nhất.

An Tin Phat Express là đơn vị được cấp giấy phép bưu chính trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, nên gửi nước ngọt đi Mỹ cũng là những dịch vụ uy tín hàng đầu tại An Tin Phat Express. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng đã vận chuyển hàng triệu chuyến hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Khách hàng đánh giá cao khả năng của chúng tôi và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Khi gửi nước ngọt sang Mỹ tại An Tin Phat Express, bạn sẽ nhận đươc:

 • Đội ngũ hỗ trợ tận tình trong quá trình vận chuyển.
 • Nhận hàng và đóng gói tại nhà.
 • Đóng gói cẩn thận có thùng xốp và máy hút chân không.
 • Hỗ trợ khai báo giấy tờ FDA, MSDS.
 • Giao hàng nhanh trung bình 5- 7 ngày.
 • Có mã Tracking để có thể theo dõi thông tin đơn hàng.
 • Vận chuyển nước giải khát an toàn đến tay người nhận ở Mỹ.
Địa chỉ gửi hàng Uy Tín - Nhanh Chóng - Giá rẻ
Địa chỉ gửi hàng Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá rẻ

Với những thông tin trên do An Tin Phat Express cung cấp về gửi nước ngọt đi Mỹ chắc hẳn mọi người đã được giải đáp những thắc mắc. An Tin Phat Express rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *