Gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ tại Antinphat

Quần áo đứng đầu danh sách những mặt hàng được vận chuyển từ Việt Nam đi Mỹ, để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay trên thị trường tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ trong đó có An Tin Phat Express. Các dịch vụ của An Tin Phat Express sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Nhu cầu gửi quần áo sang mỹ

Ngoài các mặt hàng như tạp hóa, tài liệu thì quần áo cũng là mặt hàng được nhiều người gửi đi Mỹ. Nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ luôn ở mức cao, quần áo thường được vận chuyển như một mặt hàng giúp cộng đồng người Việt tại Mỹ kinh doanh buôn bán nhỏ. Ngoài ra, gửi quần áo đi mỹ làm quà cho gia đình và người thân cũng được nhiều người lựa chọn.

Có một điều rất quan trọng khi gửi quần áo đi Mỹ mà bạn phải nhớ là bạn không được gửi hàng kém chất lượng và hàng nhái của các nhãn hiệu đã được bảo hộ tại thị trường Hoa Kỳ. Nếu bạn không tuân theo quy tắc này, hàng hóa bạn gửi có thể không qua hải quan và có thể bị tịch thu hoặc tiêu hủy tại cửa khẩu.

Ngoài những lời khuyên trên, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề khác khi gửi quần áo đến Mỹ. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng để hạn chế tối đa sự cố và gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng tại Antinphat
Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng tại Antinphat

Những mặt hàng quần áo nào có thể vận chuyển đi Mỹ

Tất cả áo sơ mi, quần và váy đều được nhận trong hầu hết các chuyến hàng và gửi đi Mỹ. Các gói hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng miễn là chúng không vi phạm các quy định về hàng giả. Trong đó có 3 mặt hàng phổ biến mà người Việt Nam gửi đi nhiều nhất là:

 • Áo dài, đầm váy
 • Áo khoác, áo len
 • Kính, túi, giày

Quy trình gửi quần áo đi Mỹ

Quy trình xử lý và vận chuyển quần áo từ Việt Nam đi Mỹ trải qua nhiều công đoạn. Điều quan trọng là làm sao để hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất. Ngày nay, hầu hết các quy trình gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng của các công ty vận chuyển đều bao gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Liên hệ với công ty vận chuyển gửi hàng đi Mỹ và sắp xếp vận chuyển. Sau đó hàng hóa được gửi đến kho hoặc có nhân viên đến nhận.
 2. Bước 2: Sau khi bạn đặt hàng quần tây và áo sơ mi, nhân viên sẽ phân loại và hút bụi bằng máy chuyên dụng. Phương thức này nhằm đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 3. Bước 3: Một bước nữa để đảm bảo an toàn cho gói hàng đó là xử lý tem nhãn, bọc xốp khí để giảm va đập.
 4. Bước 4: Sau khi nhận hàng và xử lý xong là các bước đóng gói hàng hóa và chuẩn bị các giấy tờ để làm thủ tục hải quan như hóa đơn, đăng ký FDA, bảng dữ liệu an toàn thể hiện giá trị của hàng hóa.
 5. Bước 5: Tiếp theo là công đoạn làm thủ tục giấy tờ, thủ tục hải quan để đảm bảo hàng hóa của bạn được thông quan một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 6. Bước 6: Hầu hết tất cả các thủ tục và các bước xử lý đã hoàn thành ở bước này. Gói quần áo được đưa đến nhà kho, thông quan và chuyển đến Mỹ.
 7. Bước 7: Sau khi gói hàng đã được gửi đi Mỹ, nhân viên của chúng tôi có thể thông báo cho bạn tình trạng gói hàng và lộ trình, đồng thời cung cấp mã theo dõi cho bạn.
 8. Bước 8: Sau khi đến Mỹ và qua khâu kiểm tra, hàng sẽ được nhà vận chuyển tại Mỹ chuyển đến tay người nhận.
 9. Bước 9: Ở bước này, gói hàng đã được chuyển phát thành công. Đơn vị giao hàng sẽ liên hệ với bạn và thông báo cho bạn khi việc giao hàng hoàn tất.
Quy trình gửi hàng đi Canada tại An Tin Phat

Thời gian và bảng giá gửi quần áo đi Mỹ tại An Tin Phat Express

Thời gian

Thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cân nhắc khi cân nhắc gửi quần áo sang Mỹ. Vì yếu tố này tác động rất lớn đến nhiều vấn đề khác của khách hàng. Ngay cả khi giao hàng chậm một vài phút cũng có thể gây ra rắc rối cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Các công ty vận chuyển hiểu rõ vấn đề này và không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa thời gian giao hàng và cải thiện dịch vụ của họ. Thời gian giao hàng hiện tùy thuộc vào nhà vận chuyển và gói dịch vụ đã chọn.

Thông thường 3 – 4 ngày làm việc đối với vận chuyển nhanh và 5-7 ngày làm việc đối với vận chuyển tiết kiệm. Một số đơn vị chuyển phát hiện nay còn cung cấp gói giao hàng hẹn giờ cam kết giao hàng đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, quý khách muốn biết chính xác thời gian gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ với An Tin Phat Express để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Bảng giá

Ngoài vấn đề thời gian thì phí dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Làm thế nào để lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và giá cả thấp nhất là mục tiêu của khách hàng.

Cũng như yếu tố thời gian, cước phí gửi hàng quần áo đi Mỹ cũng phụ thuộc vào gói dịch vụ và đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khối lượng và kích thước của kiện hàng, đơn vị đo lường của các đối tác vận chuyển tại Mỹ, điểm đến của lô hàng đến và đi cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến phí dịch vụ.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về vận chuyển quần áo đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển trước khi quyết định gửi hàng.

Địa chỉ gửi hàng đi Canada uy tín đảm bảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tại An Tin Phat Express

Gửi quần áo đi Mỹ rất phổ biến và dễ vận chuyển nên hầu hết các đơn vị trên thị trường vận chuyển hiện nay đều nhận vận chuyển mặt hàng này. An Tin Phat Express, là một công ty vận chuyển quốc tế cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi luôn phát triển dịch vụ gửi hàng quần áo đi Mỹ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phục vụ tận tình. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn chúng tôi để gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ.

Trên đây là những thông tin quan trọng về gửi quần áo đi Mỹ tại An Tin Phat Express. Mong rằng đã giải đáp những băn khoăn của bạn về dịch vụ của chúng tôi và giúp bạn có lựa chọn phù hợp, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với An Tin Phat Express để hướng dẫn kịp thời.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *